Du Lịch Alajuela(Costa Rica)

Nếu bạn đang lập kế hoạch một chuyến đi, bạn có thể được gói lên trong suy nghĩ về bao nhiêu niềm vui, bạn sẽ có khi bạn đến. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ khác để suy nghĩ về để đảm bảo rằng chuyến đi của bạn là an toàn và suôn sẻ. Dưới đây là một danh sách những điều để suy nghĩ về khi lên kế hoạch một chuyến đi.

Khi bay, hãy chắc chắn để mặc quần áo phù hợp lỏng lẻo và slip-on giày. Điều này sẽ đảm bảo rằng chuyến bay của bạn cảm thấy thoải mái. Không chỉ vậy, nó sẽ không mất thời gian để vượt qua bảo mật nếu bạn có thể nhanh chóng lấy đôi giày của bạn và tắt. Quần áo rộng sẽ cho phép bất kỳ sưng ngắn hạn mà bạn có thể gặp do áp suất không khí trong cabin của máy bay.

Khi đi du lịch đến các vùng nghèo hơn hoặc kém phát triển, tránh chạm vào bất kỳ của động vật địa phương. Điều này rõ ràng bao gồm gia súc, mà còn bao gồm những con mèo đi lạc và chó cũng như dự thảo hoặc gói vật. Bạn không bao giờ biết những gì bệnh những con vật này có thể được thực hiện, và rất có thể là bạn không có quyền miễn trừ tương tự như người dân địa phương.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn có kế hoạch đi trên một chuyến đi đường, bạn nên nhìn vào bản đồ trước thời hạn và chọn con đường tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ tiền cho khí đốt và thức ăn. Bạn có thể chọn trước thời hạn, nơi bạn sẽ dừng lại để bạn không lãng phí thời gian tìm kiếm một trạm xăng.

Cho một kỳ nghỉ căng thẳng-miễn phí, bắt đầu chuẩn bị cho mình một tuần trước khi rời khỏi. Hãy chắc chắn rằng bạn bè và gia đình biết nơi bạn đang đi, và có người lái của ngôi nhà của bạn để đảm bảo mọi thứ đều tốt. Lắp đặt thiết bị báo động nếu cần thiết. Tìm một ai đó để chăm sóc vật nuôi và cây trồng của bạn.

Luôn luôn giữ cho nước đóng chai với bạn khi bạn đi du lịch. Ở một số nước khai thác nước là không thích hợp cho con người và có thể chứa vi khuẩn mà có thể làm cho bạn rất ốm. Bộ lọc một mình không phải lúc nào loại bỏ các vi sinh vật có hại, do đó, hoặc mua nước chai thương mại từ một nguồn đáng tin cậy hoặc đun sôi tất cả các nước trước khi bạn uống nó.

Nếu bạn không chăm sóc cơ thể bạn làn da của bạn sẽ không bao giờ nhìn tốt nhất của mình. Một chế độ ăn cân bằng với nhiều loại thức ăn giàu dinh dưỡng sẽ cho phép bạn cảm thấy tuyệt vời và tìm kiếm tuyệt vời. Bạn nên ăn nhiều trái cây, rau, ngũ cốc và protein nạc. Ăn tốt để bạn có thể cảm thấy tuyệt vời.

Du lịch là một trải nghiệm đáng nhớ nhưng không phải bạn muốn gọi lại bằng cách đưa rệp nhà trong hành lý của bạn. Thậm chí khách sạn bốn sao được miễn sự hiện diện của những côn trùng xâm nhập, do đó cung cấp cho phòng của một cuộc điều tra kỹ lưỡng trước khi đưa hành lý của bạn vào đó. Tìm trên toàn bộ chỗ cho dấu hiệu của lỗi, vấn đề phân và vết gỉ màu nhỏ xíu. Nếu tình trạng bị rệp xuất hiện khả năng, nó là khôn ngoan để chuyển sang một khách sạn khác.

Trong một nỗ lực để childproof tất cả mọi thứ, hãy chắc chắn để khóa mục độc mà con bạn có thể tiếp cận. Các hạng mục như thuốc men, vật tư làm sạch hoặc nước hoa, nên được cất trong một khó tiếp cận tủ hoặc bị nhốt. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng tổ chức các đồ nội thất của bạn, ví dụ như phân, để giữ chúng ngoài tầm với của trẻ.

Khi mua vé máy bay, mua chúng như xa trước càng tốt. Hai tháng trước là khi các chuyến bay giá rẻ nhất có sẵn thông qua các hãng hàng không. Nếu bạn biết bạn đang đi du lịch cho những ngày nghỉ, nó là đặc biệt quan trọng để mua vé máy bay của bạn càng sớm càng tốt để có được vé rẻ nhất.

Đừng bị phê bình vì sốc hóa đơn điện thoại khi bạn trở về nhà từ đi du lịch. Thực hiện cuộc gọi nhanh chóng để cung cấp dịch vụ của bạn về những gì mong đợi khi sử dụng di động của bạn tại điểm đến du lịch của bạn. Điều chỉnh kế hoạch tỷ lệ của bạn tạm thời phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm đau đầu lớn khi mà dự luật không dây đến.

Vườn quốc gia thường mở cửa quanh năm, nhưng tốt nhất là nên kiểm tra với công viên bạn đang muốn đến thăm để xác nhận rằng nó sẽ được mở ra khi bạn đang dự định đi. Trong suốt mùa hè và mùa đông các công viên thường phổ biến hơn. Nếu bạn muốn tránh đám đông, đi vào mùa xuân hoặc mùa thu.
Hình ảnh có liên quan
Tránh bị va đập khi bạn đang sử dụng một chiếc máy bay để đi du lịch. Đầu tiên, hãy chắc chắn bạn sẽ có được một bài tập ghế cao cấp. Với nhiệm vụ chỗ ngồi, bạn chỉ nhận được tình cờ gặp nếu bạn đến trễ. Tiếp theo, bạn có thể check-in trực tuyến. Bạn có thể làm điều này hai mươi bốn giờ trước khi khởi hành của bạn và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một chỗ ngồi. Cuối cùng, không bị trễ.

Đừng đi du lịch với tất cả hành lý của bạn khi bạn đang ở trên một chuyến đi đường. Giữ một giỏ đựng quần áo trong xe với bạn rằng có hầu hết các quần áo của bạn. Gói nhu yếu phẩm như đồ ngủ và đồ dùng vệ sinh trong một chiếc túi du lịch. Chỉ mang theo túi này vào trong phòng khách sạn với bạn, tiết kiệm cho mình những rắc rối của việc thiết lập một số lượng lớn các mặt hàng không cần thiết.

Làm quen với những cái tên chung của các thuốc giảm đau thông thường trước khi khởi hành. Nếu bạn thấy rằng bạn cần phải mua một cái gì đó tại một nhà thuốc nó là hữu ích để biết rằng Acetaminophen là điều tương tự như thuốc giảm đau đầu yêu thích của bạn, ngay cả khi nhà thuốc không mang cùng một thương hiệu. Ibuprofen và naproxen cũng là loại thuốc thông thường.

Khi bạn đang đi du lịch, không ném ra bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc hướng dẫn khách truy cập mà bạn tích lũy trên hành trình của bạn. Khi bạn nhận được nhà, cắt chúng thành các từ và cụm từ. Sử dụng phiếu giấy trong sổ lưu niệm của bạn như là một cách để dấu những hình ảnh mà bạn đã vào kỳ nghỉ của bạn. Họ sẽ giúp bạn nhớ chi tiết về chuyến đi của bạn năm sau đó.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một vị trí bãi biển, mang về nhà một chút chút cát với bạn. Điều này làm cho kỷ niệm tuyệt vời; Đặt trên cát trong một chai nhỏ và viết tên của bãi biển trên nó. Bạn cũng có thể viết một cái gì đó đặc biệt mà bạn đã làm trong khi bạn đã vào kỳ nghỉ của bạn. Nếu bạn có thể thu thập cát từ nhiều nơi khác nhau, bạn có lẽ sẽ ngạc nhiên khi thấy cách thức khác nhau mà họ đang có với nhau.

Bây giờ mà bạn biết những gì để tìm khi lập kế hoạch chuyến đi của bạn, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về những niềm vui mà bạn sẽ có khi bạn nhận được ở đó. Bước đầu tiên để có một thời gian tuyệt vời trên bất kỳ chuyến đi là để lên kế hoạch ngay. Giữ cho những lời khuyên này trong tâm trí để đảm bảo rằng bạn không quên bất cứ điều gì!Hình ảnh có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *