Du Lịch Appenzell(Thụy Sĩ)

Nhiều người gặp khó khăn lớn khi lên kế hoạch du lịch của họ, nhưng quá trình này không cần phải là khó khăn hoặc tốn kém như bạn nghĩ. Sự kiện trong dịch vụ khách hàng và công nghệ, cho phép bạn lên kế hoạch du lịch của bạn trong trang viên có hiệu quả chi phí dễ nhất và nhiều nhất. Bài viết này có nghĩa là để hướng dẫn bạn thông qua kế hoạch du lịch của bạn với lời khuyên hữu ích và lời khuyên.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài và hộ chiếu của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, người đứng đầu đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán gần càng sớm càng tốt. Nhiều lần các cơ quan này có thể đưa ra một sự thay thế trong ít nhất là 24 giờ, cho phép bạn lấy lại cho được hưởng kỳ nghỉ của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để tiết kiệm năng lượng khi đi du lịch ở các vùng đồi núi, hãy xem xét tham gia một xe taxi đến điểm cao nhất ở thành phố hoặc khu vực bạn đang truy cập, sau đó đi bộ xuống. Điều này cho phép bạn xem toàn bộ thị trấn, bao gồm bất kỳ khung cảnh núi, mà không cần phải trang trải quá nhiều độ cao và đeo cho mình ra.

Khi đi du lịch trong nước khác, hãy chắc chắn để làm sạch tay và dưới móng tay của bạn thường xuyên. Cố gắng không để chạm vào khuôn mặt của bạn, đặc biệt là đôi mắt và miệng của bạn, để ngăn chặn bất kỳ vi khuẩn hoặc vi trùng từ khi bước vào. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang truy cập một quốc gia kém phát triển để tránh bị ốm.

Nếu bạn đang đi để được đi du lịch sớm, không đi qua một đại lý du lịch. Bạn sẽ tìm thấy chuyến đi của bạn chi phí gấp đôi. Thay vào đó, cửa hàng xung quanh trực tuyến thông qua các đại lý mặc cả khác nhau như expedia.com hoặc travelocity.com. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền mà có thể được chi tiêu tốt hơn khi bạn đến nơi, có lẽ trên đồ lưu niệm, hoặc cho rằng anh chàng đẹp trực tuyến đó đã cho bạn mẹo này.

Nếu bạn đang có kế hoạch bay, hãy chắc chắn rằng bạn mua vé của bạn dưới cái tên chính xác cùng đó là vào việc xác định của bạn. An ninh sân bay đã tăng những năm qua và bạn không muốn đến sân bay và nhận ra rằng bạn không được phép bay vì ID của bạn không phù hợp lên đến vé của bạn.

Tìm kiếm “không ngừng” thay vì chỉ các chuyến bay “trực tiếp”. Chuyến bay thẳng, như tên của họ ngụ ý, làm cho không có điểm dừng trước khi đến đích, trong khi các chuyến bay trực tiếp có thể dừng lại ở các sân bay khác trên con đường đến đích cuối cùng. Mặc dù bạn không thay đổi máy bay, các điểm dừng bạn thực hiện trên một chuyến bay trực tiếp có thể dẫn đến nhiều sự chậm trễ bất ngờ.

Trước khi rời trên một kỳ nghỉ ở nước ngoài, đảm bảo rằng có ít nhất sáu tháng kể từ ngày lên kế hoạch du lịch của bạn và khi hộ chiếu hết hạn. Nhiều hãng hàng không sẽ từ chối để cho phép bạn lên máy bay, trừ khi bạn đáp ứng yêu cầu tối thiểu này. Trong trường hợp khác, bạn sẽ không thể nhập quốc gia đến bạn. Trong mọi trường hợp, nó là dễ dàng hơn để ‘được an toàn hơn xin lỗi.’

Nếu bạn đang đi để sử dụng an toàn trong khách sạn, đó là khuyến cáo rằng bạn lau sạch các phím trước khi sử dụng. Và một khi nó bị khóa, hãy bấm tất cả các phím. Một số nhân viên khách sạn đã được đặt một loại bột trên các phím rằng khi một ánh sáng được chiếu vào chúng nó sáng lên những người thân mà bạn đã ép và họ có thể có những điều ra khỏi an toàn.

Tra cứu đánh giá về khách sạn bạn có kế hoạch đến thăm, nhưng không nhất thiết phải tin tưởng tất cả những gì được viết. Mọi người sẽ có một kinh nghiệm khác nhau, vì vậy hãy tha thứ của một số nhận xét tiêu cực và không bị mù bằng cách đánh giá quá tích cực. Khi cố gắng tìm một khách sạn, một gợi ý là để gọi cho khách sạn và yêu cầu nhân viên bán hàng một vài câu hỏi đơn giản. Kỹ năng phục vụ khách hàng của ông sẽ thường chỉ ra chất lượng của khách sạn.

Cẩn thận kiểm tra bất kỳ giao dịch trọn gói du lịch trước khi bạn đặt chúng. Nhiều hãng hàng không và các trang web đặt cùng chuyến bay, phòng khách sạn, các bữa ăn và các hoạt động và cung cấp cho họ ở một mức giá.

Này được thiết kế để có lợi cho các công ty, bởi vì họ có thể đặt chuyến bay và các phòng mà không nhắc đến điểm mấu chốt của họ. Một số các gói có thể đánh cắp, nhưng bạn nên luôn luôn nhìn vào chi phí của mỗi mảnh của thỏa thuận này để chắc chắn rằng bạn đang tiết kiệm tiền.

Như bạn có thể bây giờ sẽ được bắt đầu để hiểu, việc lập kế hoạch và mua các nhu cầu du lịch của bạn, không phải là phức tạp hoặc tốn kém như bạn có thể tưởng tượng. Bằng cách làm theo những lời khuyên từ bài viết này, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm du lịch tốt nhất, trong khi nhận được hợp đồng tốt nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *