Du Lịch Bílina(Ústí nad Labe)

An toàn khi bạn đi du lịch là vô cùng quan trọng, đặc biệt là nếu bạn đang đi du lịch đến một đất nước mà bạn không quen thuộc với. Nó có thể là khó khăn để hiểu được nền văn hóa và ngôn ngữ. Có một số lời khuyên an toàn cơ bản có thể giúp bạn thông qua, và chúng tôi sẽ thảo luận trong bài viết này.

Cửa hàng xung quanh cho giải quyết tốt nhất. Thông thường, một sự thay đổi trong một hoặc hai ngày từ khởi hành hoặc lợi nhuận của bạn có thể lên tới một tiết kiệm đáng kể của vài trăm đô la trong chi phí vận chuyển của bạn. Nhiều trang web có thể kiểm tra điều này tự động cho bạn. Theo nguyên tắc chung, nếu bạn có thể tránh đi du lịch vào thứ Sáu hoặc ngày chủ nhật, bạn sẽ tiết kiệm được một đống tiền.

Thay vì đi một nơi nào đó xa xôi, tìm kiếm địa phương hấp dẫn mà bạn có thể đi đến. Không chỉ bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhưng bạn cũng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và kinh tế địa phương của bạn. Nếu bạn cần góp ý, hãy gọi du khách văn phòng địa phương của bạn cho ý kiến về hoạt động gần đó cho bạn và gia đình bạn.

Khi lên kế hoạch một chuyến đi, đừng đếm trên một trang web đặt phòng duy nhất để cho bạn thấy giá vé thấp nhất. Hãy so sánh giá trên một loạt các trang web, bao gồm cả meta-người tìm kiếm nếu bạn có thể tìm thấy chúng. Ngoài ra kiểm tra với các hãng hàng không và khách sạn trực tiếp, vì họ thực sự có thể cung cấp cho bạn một tốc độ tốt hơn so với các trang web.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, che giấu một cửa hàng tiền khẩn cấp trong hành lý mang theo-on của bạn. Stash này sẽ hữu ích nếu bạn chạy vào một kịch bản trường hợp xấu nhất, giống như một vụ ăn cướp hay móc túi. Hãy stash của bạn lớn như bạn cảm thấy thoải mái, nhưng hãy nhớ bạn có thể cần nó để mua thực phẩm, vận chuyển hoặc thậm chí một phòng qua đêm.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường dài với những đứa trẻ, hãy thử trao đổi chỗ ngồi với họ mỗi một lần trong một thời gian. Điều này làm cho họ cảm thấy tốt kể từ khi họ đang ngồi ở ghế chỉ mẹ hoặc cha thường ngồi. Nó cũng sẽ giữ cho chúng bận rộn trong một thời gian, vì họ sẽ có thể nhìn thấy những thứ mà họ thường không nhìn thấy.

Khi chọn hành lý cho một chuyến đi, đen không phải lúc nào cũng tốt hơn. Bạn muốn có thể dễ dàng xác định hành lý của bạn khi nói tắt của băng chuyền hành lý, vì vậy mua túi hành lý trong một màu sắc vui vẻ như màu đỏ hoặc màu xanh lá cây, nếu bạn có thể. Nếu bạn đã sở hữu hành lý đen, thêm một dải ruy băng độc đáo hoặc một cái gì đó đầy màu sắc để đánh dấu nó như bạn. Điều này sẽ tránh bất kỳ hành lý mix-up.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng đường hàng không, chọn hàng của bạn một cách cẩn thận để đảm bảo rằng hành lý xách tay của bạn có thể phù hợp trong khoang phía trên đầu. Planes thường lên trong một nhóm năm hoặc mười hàng, do đó, một hàng với một số lượng cao hơn có thể nhận được trên đầu. Cũng cố gắng để có được trong dòng nội trú càng nhanh càng tốt; khi nhóm trước mặt bạn đã ngừng tham gia đường dây, đi trước và đứng đằng sau họ. nhóm của bạn có thể sẽ được công bố trước khi bạn nhận được để phía trước. Các nhanh hơn bạn có thể có được trên máy bay, nhiều khả năng nó là vẫn sẽ có chỗ cho túi xách của bạn.

Nếu bạn có một điện thoại thông minh, sử dụng nó để giúp đỡ với kế hoạch du lịch của bạn, và cũng có thể, như một công cụ hữu ích khi bạn đến nơi. Bạn có thể gửi cho mình những hành trình thông qua email, sử dụng tính năng GPS để tìm ra nơi để đi, và tin nhắn văn bản bạn bè và gia đình của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một thiết bị giải trí bằng cách tải audiobook hoặc trò chơi. Nó nhỏ và thuận tiện để thực hiện, nhưng nó có thể phục vụ nhiều chức năng cho bạn.

Gói một bộ trang phục thêm trong túi carry-on của bạn. Mất hành lý có thể để lại cho bạn mà không cần một sự thay đổi quần áo cho đến khi chúng được đặt. Bởi có một trên tay, bạn sẽ ít nhất có thể thay đổi một bộ sạch sẽ quần áo. Hãy chắc chắn rằng trang phục tùng của bạn không mất rất nhiều không gian – một t-shirt đơn giản và quần nhẹ hoặc quần short sẽ đủ.

DCIM100GOPRO

Tham dự hội thảo giáo dục khi đi du lịch trên tàu một tàu du lịch. Hầu hết các tàu cung cấp các bài giảng miễn phí, và họ thường là thú vị và hấp dẫn. Nhiều nói về một cái gì đó liên quan đến hành trình của bạn, chẳng hạn như động vật hoang dã mà bạn có thể nhìn thấy khi bạn cảng. Hoạt động này có thể làm cho toàn bộ chuyến đi của bạn thú vị hơn.

Chuyển đổi tiền của bạn một vài ngày trước khi khởi hành theo lịch trình của bạn. Ngoài ra, xác nhận với chủ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn rằng thẻ của bạn có thể được sử dụng khi bạn đang đi du lịch ra nước ngoài. Nó cũng hữu ích để cho họ biết rằng bạn sẽ được đi du lịch vì vậy họ sẽ không “từ chối” một giao dịch nước ngoài. Có một số séc du lịch trên tay mà có thể được sử dụng quốc tế là tốt.

Khi đóng gói hành lý của bạn, sử dụng giày thêm của bạn để giữ những vật dụng nhỏ như vớ, đồ trang sức, đồ vệ sinh, hoặc sạc thiết bị điện tử. Không gian bên trong giày nếu không sẽ bị lãng phí không gian. Điều này cũng có thể giúp giữ cho bạn có tổ chức hơn nếu bạn biết, ví dụ, rằng tất cả các loại thuốc quy định bạn đang ở trong đôi giày của bạn.

Khi đóng gói đèn pin hoặc đuốc cho chuyến đi của bạn, hãy chắc chắn rằng họ không thể vô tình bật mà có thể lãng phí năng lượng của bạn trong chuyến đi của bạn. Để làm điều này, chỉ đơn giản là đưa ra các pin và biến chúng xung quanh không chính xác. Thực tế là chúng được đặt bên trong không chính xác sẽ tránh vô tình bật mà có thể thoát họ. Chỉ cần nhớ để biến chúng xung quanh khi bạn cần chúng.

Đối với các chuyến đi xe, cố gắng giữ cho khí trong xe của bạn trước khi nó chạm rỗng. Đó không phải là khôn ngoan để lái xe cho đến khi bạn chạy ra ngoài. Nếu bạn điền vào như bạn có thể khi nó là thuận tiện, bạn sẽ không phải lo lắng về quá nhiều điểm dừng và quầy hàng cùng chuyến đi của bạn. Điều này cũng giúp bạn tránh bị mắc kẹt ở đâu đó xa một trạm xăng.

Bạn đi vào kỳ nghỉ để vui chơi, nhưng có vui vẻ không nên có nghĩa là mất cảnh giác của bạn xuống. Như chúng ta đã thảo luận trong bài viết này, an toàn còn lại nên luôn luôn được ưu tiên hàng đầu của bạn khi đi du lịch. Giữ một vài lời khuyên an toàn cơ bản tiện dụng có thể cung cấp cho bạn sự an tâm, và làm cho chuyến đi của bạn thú vị hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *