Du Lịch Dalipebinaw(Yap)

Bạn sẽ phải thực hiện nhiều quyết định đi du lịch như bạn đang lập kế hoạch. Việc chuẩn bị đó đôi khi có thể làm cho niềm vui của chuyến đi nhiều hơn nữa. Sau đây là một số mẹo để làm cho chuyến đi của bạn là tốt nhất.

Khi lựa chọn một điểm đến cho chuyến đi của bạn, giữ abrest của những tin tức gần đây. Chọn địa điểm có nồng độ cao của cuộc khủng hoảng có thể không phải là ý tưởng tốt nhất. Tuy nhiên, đừng để bạn bè quá lo lắng và người thân nói chuyện với bạn ra khỏi một chuyến đi đến một điểm đến an toàn mà thời gian gần đây đã trở thành nạn nhân của một số loại tấn công.

Nếu bạn đang đi để được ở trong một khách sạn, một trong những điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra đồng hồ báo thức. Thường thì một trong hai vị khách trước đây hoặc một người giúp việc chơi một trò đùa sẽ có các thiết lập đồng hồ báo thức và nó có thể đánh thức bạn dậy ầm ĩ vào tai của bạn ở giữa đêm.

Đi trên một hành trình có thể là một cách hấp dẫn để đi du lịch cho những ai muốn đến thăm nhiều địa điểm khác nhau. Họ có thể làm như vậy mà không cần phải tự lái hoặc có những rắc rối của máy bay và / hoặc xe lửa khác nhau. Du lịch trên biển cũng có những lợi ích bổ sung của việc có nhiều nơi chất lượng để ăn, và rất nhiều giải trí, đảm bảo một chuyến đi tốt.

Nếu bạn cần phải tìm một điểm đến du lịch, bạn nên xem một số phim tài liệu về các quốc gia nước ngoài và có lẽ nhìn vào một số hướng dẫn du lịch. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về những loại danh lam thắng cảnh và di tích, bạn có thể nhìn thấy trong các phần khác nhau của thế giới. Chọn những gì bạn quan tâm nhất.

Khi bạn đến vị trí khách sạn của bạn, hãy kiểm tra các tài liệu quảng cáo địa phương. Rất nhiều tài liệu quảng cáo cung cấp hoạt động vui chơi và giá cả phải chăng trong khu vực. Một số tờ rơi du lịch thậm chí cung cấp phiếu giảm giá cho nhiều người và có bản đồ nhỏ để hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Tài liệu quảng cáo địa phương có thể là một cách thú vị để khám phá một khu vực mới.

Trước khi trải qua bất kỳ du lịch lớn, chắc chắn bạn sẽ có được nghỉ ngơi nhiều đêm trước khi bạn rời đi. Thiếu ngủ có thể khiến bạn phải đưa ra quyết định kém và gây ra sự lãng quên. Hậu quả của lựa chọn sai lầm khi đi du lịch xa hơn nghiêm trọng, hơn bình thường, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang tốt nghỉ ngơi.

Nếu bạn đang bay đến đích của bạn, hãy cẩn thận khi bạn ngả ghế. Nó luôn luôn khuyến khích để kiểm tra với người phía sau bạn trước khi bạn ngả ghế bạn. Nếu không, bạn phải chịu trách nhiệm để phá vỡ một màn hình máy tính xách tay, hoặc chỉ đập chân của họ vào chỗ ngồi của bạn. Cẩn tắc vô ưu!

Để giúp bạn làm sáng hành lý của bạn, sử dụng mỹ phẩm kích thước mẫu và vệ sinh khi bạn đóng gói. Nếu bạn không cần một chai kích thước đầy đủ dầu gội đầu, không có lý do gì để thực hiện nó trên cả nước. Hầu hết các cửa hàng dược phẩm có một phần đi nơi bạn có thể mua du lịch kích thước dầu gội, xả, khử mùi, kem đánh răng và nhiều hơn nữa.

Dining out trong khi đi du lịch có thể trở nên đắt. Save the hit để ví của bạn bằng cách truy cập một cửa hàng tạp hóa địa phương và tích trữ vào cửa hàng tạp hóa. Làm cho càng nhiều thức ăn như bạn có thể ở khách sạn của bạn, và lấy đồ ăn nhẹ cùng trên chuyến đi trong ngày. Ngay cả raid tủ riêng của bạn trước khi đi và lấy thức ăn với bạn. Khi bạn làm điều quyết định để ăn cơm trưa, bạn sẽ đánh giá cao những bữa ăn tối mà nhiều hơn nữa!

Luôn luôn để lại một bản sao của hành trình du lịch của bạn với một ai đó lại hom, e để họ có thể theo dõi các bạn. Hãy chắc chắn bao gồm số điện thoại và địa chỉ để họ sẽ có thể liên lạc với bạn nếu cần thiết. Bạn không bao giờ biết những gì sắp xếp hợp khẩn cấp có thể đi lên trong khi bạn đang đi.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không với trẻ nhỏ, đóng gói một vài đồ chơi mà họ chưa bao giờ thấy trước đây trong carry của bạn trên hành lý. Du lịch có thể căng thẳng và khó khăn đối với một đứa trẻ rất trẻ. Một vài đồ chơi mới có thể cung cấp một phân tâm rất cần thiết. Nó cũng giúp ngăn ngừa rằng hơn mệt mỏi, hoặc qua lo lắng, cáu kỉnh rằng trẻ em đôi khi kinh nghiệm.

Khi đi du lịch ở nước ngoài, đừng ngại sử dụng điện thoại di động của bạn nếu bạn cần phải thực hiện một ngôi nhà gọi ngắn gọn. Bạn có thể phải trả một khoản phí cao, nhưng bạn có thể tránh được những căng thẳng của cố gắng tìm ra cách sử dụng thẻ điện thoại. Nếu bạn cần phải thực hiện một số cuộc gọi, hãy xem xét sử dụng một dịch vụ điện thoại mà hoạt động qua internet.

Kế hoạch du lịch đôi khi không như mong đợi. Các chuyến bay có thể bị trễ, hoặc bạn có thể nhận được xe hơi cho thuê đó là khác nhau hơn bạn mong đợi. Trong những predicaments, chỉ có hai người có thể xử lý vấn đề là đại lý và bạn. Một trong hai người có thể bị mất mát của bạn một cách nhanh chóng. Vẫn như bình tĩnh và lịch sự càng tốt. Ở thoải mái cho phép bạn để có được nhiều điều thực hiện, vì vậy bạn có thể thưởng thức chuyến đi của bạn.

Tự bảo vệ mình khỏi bị mất thảm họa tiềm tàng của tài liệu cá nhân bằng cách làm cho bản sao của tất cả các hộ chiếu và xác định của bạn. Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong quá trình một chuyến xa nhà. Đặt một bản sao của những điều này trong carry-on của bạn túi cũng như hành lý ký gửi của bạn. Bằng cách này, bạn có một vài lựa chọn nên một cái gì đó không như mong đợi.

Mang lại của riêng bạn đồ ăn nhẹ để ăn trong chuyến bay. Chắc chắn hãng sẽ cung cấp cho bạn một số món ăn nhẹ và đồ uống giải khát nhưng họ sẽ có khả năng tính phí cho bạn và cánh tay và một chân cho họ. Nếu bạn mang lại cho riêng bạn, bạn biết bạn sẽ giống như những gì bạn có và bạn sẽ không nhận được quá tải  cho nó.

Nếu bạn có điều kiện y tế, hoặc nếu bạn muốn ở bên an toàn trong chuyến đi của bạn, tham khảo ý kiến với lãnh sự quán nước ngoài để có được một danh sách chứa các bác sĩ địa phương mà nói và hiểu tiếng Anh. Trợ giúp đặc biệt của khách sạn cũng có thể đề nghị bác sĩ, bao gồm cả một trong đó họ có thể sử dụng.

Làm nhạc nền của riêng bạn cho chuyến đi đường của bạn. Quầy lễ tân của đài phát thanh có thể spotty khi bạn đi du lịch, với một số khu vực tĩnh chết hoặc cao, do đó bạn sẽ cần một cái gì đó trên tay để giải trí bản thân bạn.

Làm cho bản sao của giấy tờ đi lại quan trọng là một phòng ngừa an toàn vô giá khi đi du lịch; bạn không bao giờ biết khi bạn có thể là nạn nhân của hành vi trộm cắp. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng các bản sao được lưu giữ riêng biệt từ bản gốc của họ. Khuyên bạn cũng để lại bản sao của tài liệu của bạn với một số liên lạc khẩn cấp do đó nếu xảy ra những bất ngờ bạn có một ai đó mà có tài liệu cần thiết để hỗ trợ bạn.

Đi du lịch và các kế hoạch tham gia có thể được thú vị. Mất những gì bạn đã học được để có được nhiều hưởng thụ trên chuyến đi của bạn trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *