Du Lịch Tadjourah(Djibouti)

Một kỳ nghỉ có thể làm dịu các linh hồn và để bạn đổi mới, làm mới và được kích thích. Cho dù bạn chỉ cần bây giờ là bắt đầu kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn, hoặc chỉ đơn thuần là tìm kiếm những ý tưởng du lịch và gợi ý, đó là chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn như bạn lập kế hoạch chuyến đi tiếp theo của bạn!

Du lịch có thể là một cách tốt để có được ra khỏi nó tất cả, nhưng đôi khi nó là cần thiết để liên lạc với phần còn lại của thế giới. Cho mục đích này, đảm bảo rằng điện thoại di động của bạn hoạt động bất cứ nơi nào bạn đang có hoặc mua một điện thoại trả trước gia điểm đến của bạn. Bạn sẽ được vui mừng bạn đã làm nếu bạn mất thẻ tín dụng hoặc hộ chiếu của bạn và cần liên hệ với ngân hàng – hoặc đại sứ quán của bạn! -ngay lập tức.

Khi bạn đăng ký hộ chiếu của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn điền các thông tin khẩn cấp. Bạn nên luôn luôn chuẩn bị cho tồi tệ nhất và bất ngờ. Một cái gì đó nên xảy ra với bạn trong khi ở nước ngoài, điều quan trọng là phải có loại thông tin có sẵn để liên lạc với bạn bè, gia đình hoặc những người thân yêu.

Khi đi du lịch đến các khu vực kém phát triển của thế giới, hãy nhớ mang theo pin cho tất cả các thiết bị điện tử của bạn. Không phải tất cả các khu vực sẽ có thể truy cập các cửa hàng điện để tính phí cho các bạn, cũng không sẽ mỗi quốc gia bán pin AA hoặc AAA thậm chí còn phổ biến. Nó là tốt hơn để đi chuẩn bị hơn để không có khả năng sử dụng máy ảnh của bạn.

Nếu bạn đang ở tại một khách sạn giá thấp hoặc không có tên khi đi du lịch, không bao giờ đặt túi của bạn trên giường. Hãy chắc chắn để kiểm tra bảng và lây lan cho các lỗi. Nếu bạn phải mang quần áo của bạn ra khỏi hành lý của mình, treo trong tủ quần áo thay vì đặt trong tủ quần áo hoặc lên các đồ nội thất. Bedbugs là một vấn đề lớn ở Bắc Mỹ khách sạn.

Kiểm tra giá trực tiếp với công ty của bạn hoặc khách sạn hãng để tiết kiệm tiền trên chuyến đi của bạn. Mặc dù nó thường là nhỏ, một số trang web công cụ tìm kiếm thêm một khoản phí vào tỷ lệ của họ. Để tránh chi phí, hãy kiểm tra trang web của hãng trực tiếp hoặc khách sạn gọi cho cho tỷ lệ của họ. Bạn thường sẽ thấy rằng tỷ lệ là thấp hơn khi bạn đặt trực tiếp.

Khi bạn đi du lịch đến thăm bạn bè hoặc gia đình, là một khách lịch sự và cho rằng họ sẽ làm cho tất cả các kế hoạch đi tham quan cho bạn. Nhiều người cho rằng họ đang có để được giải trí, mà tất nhiên là một giả định không chính xác và tạo ra cảm giác xấu. Thay vào đó, làm bài tập ở nhà của bạn trước thời hạn, cho máy chủ của bạn biết những gì bạn đang có kế hoạch để làm, mời nhưng không bắt buộc họ phải đi cùng với bạn, và dành thời gian với nhau trong tốt sẽ, biết bạn đang là một khách duyên dáng.

Đến sân bay sớm để có được một sự lựa chọn chỗ ngồi tốt. Hầu hết các hãng bỏ qua lựa chọn chỗ ngồi khi mua vé của bạn. Khi bạn có thể truy cập để check-in cho chuyến bay của bạn bạn có thể yêu cầu chỗ bạn muốn mà không có quá nhiều rắc rối. Điều này cũng giúp bạn để được ngồi bên cạnh người bạn đang đi du lịch với.

Để mặc quần áo phù hợp khi đi du lịch, nhìn lên thời tiết trước đây. Hãy nhớ rằng bạn có thể không sử dụng để cực nóng hoặc lạnh nếu bạn sống ở một nơi với một khí hậu ôn hòa. Mang theo quần áo khác nhau với bạn và không ngần ngại mua quần áo mới trong các cửa hàng địa phương.

Cẩm nang du lịch và gợi ý rằng có được trình bày trong bài viết này sẽ giúp bạn khi bạn đang có kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Vì vậy, mất đi một số trong những căng thẳng làm cho kế hoạch du lịch, và nhận được bắt đầu suy nghĩ về những niềm vui và thư giãn thời gian bạn sẽ sớm gặp trên chuyến đi tiếp theo của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *