Du Lịch Vùng Agadez(Niger)

Bạn có thấy rằng bạn mong muốn đi du lịch? Bạn có muốn học cách để giúp cải thiện kế hoạch du lịch của bạn? Nếu bạn đã sẵn sàng, sau đó bạn đã đến đúng nơi. Những lời khuyên được liệt kê dưới đây chứa những lời khuyên về những gì bạn có thể làm để tạo ra một kinh nghiệm đi du lịch tốt hơn.
Kết quả hình ảnh cho quốc gia có cảnh đẹp nhất thế giới
Trước khi đi du lịch, chắc chắn rằng bạn kiểm tra thời tiết dự kiến điểm đến của bạn. Bạn không muốn bị mắc kẹt với không có gì nhưng mùa đông quần áo trong một đợt nắng nóng hoặc chỉ quần short và bể-ngọn trong một trận bão tuyết. Mua quần áo mới trong thời gian nghỉ có thể không chỉ tốn kém, nhưng bạn có thể không có chỗ trong hành lý của bạn để có tất cả mọi thứ về nhà với bạn!

Khi bạn biết bạn sẽ có trên máy bay cho một số tiền gian dài, chắc chắn rằng bạn ăn mặc cho dịp này. Mặc quần jean chặt chẽ sẽ không được thoải mái và sẽ làm cho bạn đau khổ bởi sự kết thúc của chuyến đi. Hãy thử quần thể thao hoặc phù hợp chiếc váy bông lỏng lẻo.

Thu thập yếu tố cần thiết và đi của bạn. Tránh lãng phí quá nhiều thời gian tìm kiếm thông qua nhà của bạn cho việc đi lại phụ kiện. Mua một thùng có thể chứa tất cả các hạng mục du lịch của bạn. Các hộp lưu trữ được thiết kế để trượt dưới một chiếc giường sẽ làm việc, và họ sẽ giữ cho bạn sẵn sàng để đi vào thông báo của một thời điểm.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình, đóng gói một hộp giải quyết và giữ vật có giá trị của bạn trong đó. Du lịch trên biển thường có rất nhiều những tên trộm trên tàu họ và bạn không muốn chấp nhận rủi ro mất một cái gì đó quan trọng với bạn. Kẻ trộm thường sẽ bỏ qua một cái gì đó giống như một hộp giải quyết, để lại vật có giá trị của bạn an toàn.
Hình ảnh có liên quan
Du khách người Mỹ đã không rời đất nước trong nhiều năm nên biết rằng họ chắc chắn cần phải có hộ chiếu up-to-date. Trong một thời gian dài nó đã có thể cho công dân Mỹ đến thăm Mexico và Canada mà không cần tài liệu như vậy. Đây không còn là trường hợp, với vấn đề an ninh hiện đại. Du khách Mỹ cần phải có hộ chiếu của mình để nếu họ có ý định đến thăm bất kỳ nước nào khác.

Sử dụng GPS của bạn cho những thứ bạn không biết nó có thể làm. Nhiều đơn vị GPS thực sự có máy tính, tỷ giá hối đoái, và từ điển song ngữ được xây dựng trong. Bạn có thể sử dụng những lợi thế của bạn mà không cần phải mua chúng riêng rẽ. Kiểm tra GPS của bạn trước khi bạn cố gắng nó mặc dù, như một số mô hình ít tốn kém không mang các tính năng này.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, xem xét khởi hành từ một “cổng lái xe-up”. Tùy chọn này giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, nhưng bạn có thể gặp khó khăn khi đậu xe. Đạt được điều đó một ngày trước khi đi và giữ xe của bạn trong rất nhiều của khách sạn để chiều dài của chuyến đi của bạn. Hầu hết các khách sạn tại các khu vực quảng cáo perk này, nhưng nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy hỏi về nó khi bạn gọi.

Khi đi du lịch bằng máy bay nó là rất quan trọng để đến sớm. Bạn sẽ phải tìm một nơi để công viên, chờ đợi trong hàng dài tại các điểm kiểm tra an ninh, và luôn có khả năng rằng hãng hàng không bán quá nhiều chuyến bay. Khi sử dụng các hãng hàng không, luôn luôn cung cấp cho rất nhiều tự bạn thêm thời gian.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một đích có liên quan đến lặn biển hoặc lặn, hãy chắc chắn để đầu tư vào một máy ảnh dưới nước. Có rất nhiều máy ảnh kỹ thuật dưới nước lớn trên thị trường hiện nay. Hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số cũng bao gồm một thiết lập video, do đó bạn có thể chụp toàn bộ cuộc phiêu lưu dưới nước của bạn.

Khi đi du lịch bằng xe buýt, hãy chắc chắn để kiểm tra chính sách hành lý của công ty xe buýt. Nhiều công ty có một giới hạn trên có bao nhiêu túi bạn có thể mang theo, và bao nhiêu những chiếc túi nặng. Bằng cách tìm hiểu có bao nhiêu bạn có thể mang theo, bạn có thể tránh sự chậm trễ không cần thiết tại các trạm xe buýt.
Hình ảnh có liên quan
Kiểm tra trên web cho thuê của chủ sở hữu. Bạn có thể để có được một mức giá tuyệt vời trên toàn bộ ngôi nhà cho những gì bạn sẽ trả cho một khách sạn. Nó sẽ cho phép bạn những tiện nghi của nhà trong khi đi nghỉ mát. Bạn thậm chí nên xem xét nhận được một hoặc hai vợ chồng đi cùng và chia sẻ chi phí của ngôi nhà.

Tránh hỏi nhân viên khách sạn của bạn về những gì hấp dẫn và nhà hàng là những người đi đến trong chuyến đi của bạn. Có khả năng là họ đang ở trên mất và sẽ nhận được một số loại hoa hồng cho việc gửi bạn ở đó và không có cách nào biết cho dù đó là một cơ sở chất lượng.

Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, tách từng trang phục của họ và đặt chúng trong một túi tủ đông cá nhân. Nhãn túi với ngày mà bạn muốn đứa trẻ mặc quần áo. Trong khi phải mất một chút kế hoạch để làm, ý tưởng này làm cho buổi sáng của bạn chạy trơn tru hơn nhiều kể từ khi những đứa trẻ chỉ cần lấy túi của họ và sẵn sàng để đi. Họ không cần phải khai thác thông qua chiếc vali của họ, có khả năng tạo ra một mớ hỗn độn lớn.

Một mẹo du lịch tuyệt vời là để luôn mang đến hướng in với bạn bất cứ khi nào bạn đi trên một chuyến đi đường. Thiết bị GPS là rất lớn, nhưng họ đôi khi có thể đi haywire. Họ có thể dẫn bạn xuống đường sai hoặc nói với bạn để có những lượt sai. Bạn có thể tránh điều này bằng cách tư vấn hướng in của bạn.

Khi bạn đang đi du lịch trên một chiếc máy bay, hãy nhớ mang theo một thiết bị đọc sách điện tử như Kindle để giải trí bất cứ lúc nào. Điều này sẽ cung cấp cho bạn khả năng đọc như nhiều sách như bạn muốn, mà sẽ làm cho thời gian đi nhanh hơn và chuyến bay dường như ngắn hơn.

Hình ảnh có liên quan

Nếu bạn đang đi du lịch một quãng đường dài, có một máy nghe nhạc video di động iPod hoặc khác với bạn và tải nó với một số chương trình TV yêu thích của bạn. Phim truyền hình thường cho thấy khoảng vài giờ, để họ có thể hình thức vĩ đại của thoát ly thực tế cho những chuyến đi dài. Hãy chắc chắn rằng bạn sạc máy nghe nhạc video di động của bạn lên đầy đủ trước khi bạn rời đi.

Thấy chưa, đó không phải là xấu. Sau khi đọc bài viết này, bạn nên có một chút phấn khích để bắt đầu thử nghiệm với kế hoạch du lịch của bạn. Hy vọng rằng, những bổ sung mới cho kết quả năng suất kế hoạch của bạn mà làm việc cho bạn. Nếu không, hãy thử cái gì khác cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Đó là phần tốt nhất về du lịch; đó là hoàn toàn tùy biến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *