Du Lịch Woodinville(Washington)

Kết quả hình ảnh cho biển đảo đẹp nhất thế giới

Nếu bạn đang lập kế hoạch một chuyến đi, bạn có thể được gói lên trong suy nghĩ về bao nhiêu niềm vui, bạn sẽ có khi bạn đến nơi. Tuy nhiên, có rất nhiều những thứ khác để suy nghĩ về để đảm bảo rằng chuyến đi của bạn là an toàn và suôn sẻ. Dưới đây là danh sách những điều cần suy nghĩ về khi lập kế hoạch một chuyến đi.

Gói nhẹ khi đi du lịch. Mọi người luôn luôn có xu hướng để gói nhiều hơn là cần thiết, và kết thúc bằng cách sử dụng chỉ có khoảng một nửa của những gì họ có. Chọn một vài bài mà bạn có thể mang nhiều lần, và cố gắng phối hợp tất cả mọi thứ. Nếu bạn quên để đóng gói một mục cụ thể, có lẽ bạn sẽ có thể tìm thấy cái gì thích hợp tại điểm đến của bạn.

Trước khi đặt phòng khách sạn cho chuyến đi của bạn, hãy kiểm tra với Better Business Bureau. Kiểm tra với họ đầu tiên, có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nó sẽ đảm bảo rằng bạn không lãng phí thời gian của bạn kiểm tra vào một khách sạn nghèo. Một kinh nghiệm khách sạn kém có thể làm hỏng bất kỳ chuyến đi kỳ nghỉ hoặc kinh doanh.

Khi đặt phòng khách sạn, đừng ngại để thương lượng. Trong khi nhiều nhân viên khách sạn không thể di chuyển quá nhiều vào giá, có thể có perks khác họ có thể cung cấp, chẳng hạn như bữa ăn hoặc bãi đậu xe. Trong một số trường hợp nhân viên phục vụ bàn không thể cung cấp giảm giá hoặc gói trừ khi các khách mời đặc biệt yêu cầu về họ.
Hình ảnh có liên quan
Để nhận được dịch vụ tốt nhất khi đi du lịch, Mẹo hào phóng tại đầu của chuyến đi. Nếu vì hoặc quản lý biết rằng bạn tip tốt, họ sẽ có nhiều khả năng có xu hướng nhu cầu của bạn. Đặc biệt là về du lịch trên biển, bạn sẽ nhận được sự quan tâm cá nhân nhiều hơn và tốt hơn dịch vụ từ các nhân viên nếu bạn đang nhìn thấy như là hào phóng.

Xem xét việc bay vào các ngày lễ, nếu bạn đang tìm kiếm một giá vé rẻ hơn. Nhiều người không muốn để đối phó với những rắc rối của đang trong một sân bay trên một kỳ nghỉ để chuyến bay là thường rẻ hơn nhiều. Nếu bạn có kế hoạch một chuyến bay sáng sớm, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ của các lễ hội holiday.

Luôn luôn kiểm tra lại khi hộ chiếu hết hạn. Nhiều quốc gia có quy định cụ thể liên quan đến hộ chiếu của bạn. Một số quốc gia không cho phép bạn để đến với đất nước của họ nếu hộ chiếu của bạn hết hạn. Điều này có thể từ 3-6 tháng của chuyến đi của bạn, mặc dù có một số nơi nơi đó khung thời gian có thể là 8-12 tháng.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia nước ngoài và là không thông thạo trong ngôn ngữ, hãy chắc chắn rằng bạn luôn có thể đến một cách an toàn trở lại tại nhà nghỉ của bạn bằng cách thực hiện của nó tên, số điện thoại và địa chỉ cùng với bạn. Sử dụng một mảnh khách sạn văn phòng hoặc kinh doanh thẻ hoặc matchbook dán nhãn với các thông tin thích hợp, hoặc viết nó trên một mảnh giấy. Nếu bạn bị lạc, chỉ đơn giản là hiển thị các thông tin đến một lái xe taxi, và trước khi bạn biết nó, bạn sẽ trở lại tại trang chủ cơ sở.

Thách thức chính mình để đóng gói một túi. Túi nhiều hơn bạn có, nặng hơn xuống bạn sẽ làm cho nó khó khăn hơn để di chuyển từ một địa điểm kế tiếp. Một cách tuyệt vời để đáp ứng thách thức này là để vạch ra nhu cầu trang phục của bạn trước khi đóng gói, và sau đó xem xét cách để trộn và kết hợp quần áo để làm nhiệm vụ tăng gấp đôi và thậm chí gấp ba.

Khi bay, luôn luôn cố gắng để đóng gói ánh sáng. Trộn và phù hợp với trang phục và đóng gói chỉ các yếu tố cần thiết khi có thể. Đóng gói một va li có nghĩa là ít hơn Giữ hành để thực hiện thông qua các sân bay bận rộn và an ninh. Nó cũng có nghĩa là nhiều tiền mặt trong túi của bạn, với mức phí Giữ hành tăng hầu hết airlines phí.

Khi đi du lịch ở nước ngoài, luôn luôn làm cho bản sao hộ chiếu của bạn và giữ nó ở một vị trí riêng biệt từ Ban đầu của bạn. Bạn nên mất hộ chiếu gốc của bạn, có một bản sao có thể nhận được một bản sao dễ dàng hơn và nhanh hơn. Đại sứ quán của bạn sẽ cũng có khả năng yêu cầu một số thông tin cơ bản có chứa bản sao.
Kết quả hình ảnh cho biển đảo đẹp nhất thế giới
Khi đi du lịch bằng máy bay, nó là tốt nhất để biết các giới hạn hãng hàng không riêng lẻ nơi trên Giữ hành. Cố gắng để đóng gói ánh sáng và đảm bảo rằng hành lý của bạn đáp ứng giới hạn bởi hãng hàng không. Ngoài ra, hãy nhớ rằng số hãng hàng không tính phí cho kiểm tra hành lý sau khi phần đầu tiên. Nó là tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi khi nói đến đóng gói.

Khi đi du lịch, một trong những mối quan tâm quan trọng là giữ vật có giá trị và thông tin cá nhân an toàn. Trước khi bạn khởi hành, quét bản sao hộ chiếu và ID khác và lưu chúng thư một nơi nào đó, chẳng hạn như một tài khoản email. Như vậy nếu tài liệu quan trọng bất biến mất, bạn có thể truy cập các bản sao trong tình huống khẩn cấp. Để bảo vệ vật có giá trị, chẳng hạn như, tiền hoặc thẻ tín dụng, chia chúng ra giữa túi hoặc người trong đảng. Bằng cách đó, nếu một túi bị mất cắp, có giá trị không phải tất cả biến mất với nó.

Bạn không bao giờ biết những gì có thể phát sinh khi đi du lịch đến một quốc gia khác vì vậy, mất thời gian để tìm ra vị trí của Đại sứ quán của nước bạn hoặc văn phòng ngoại giao. Nếu hộ chiếu các vấn đề phát sinh hoặc bất kỳ các tình huống khác mà có thể ảnh hưởng đến bạn như là một khách nước ngoài đến đất nước, đại sứ quán của bạn có thể là nơi tốt nhất để giải quyết chúng.

Khi bạn đang đi du lịch và muốn mua một quà lưu niệm, tập trung vào những điều mà bạn có thể sử dụng để trang trí nhà của bạn. Quá nhiều người mang lại mà lộn xộn phòng của họ và cuối cùng nhận được ném đi. Thay vì mua rất nhiều những điều nhỏ, đầu tư vào một hay hai đẹp đề mục mà bạn sẽ thích trang trí ngôi nhà của bạn với.

Kết quả hình ảnh cho biển đảo đẹp nhất thế giới

Nếu bạn đang đi du lịch trên máy bay và muốn có một chỗ ngồi trống bên cạnh bạn, hãy thử đây một ở mặt sau của máy bay. Chỗ ngồi ở phía trước thường đầy đầu tiên, có nghĩa là một cơ hội tốt hơn nhìn thấy ghế trống ở phía sau. Hãy chắc chắn để ở cách xa hàng cuối kể từ khi những chỗ ngồi thông thường, không thể ngả.

Bây giờ mà bạn biết những gì để tìm khi lập kế hoạch chuyến đi của bạn, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về những niềm vui mà bạn sẽ có khi bạn nhận được ở đó. Bước đầu tiên để có một thời gian tuyệt vời trên bất kỳ chuyến đi là để lên kế hoạch ngay. Giữ cho những lời khuyên này trong tâm trí để đảm bảo rằng bạn không quên bất cứ điều gì!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *